Phát triển cùng Sonova

Jobs & Careers

Thương hiệu

Cơ hội nghề nghiệp

Được thành lập vào năm 1947, tập đoàn hiện đang có mặt tại hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới và có đội ngũ nhân viên bao gồm hơn 9,000 người. Với việc hỗ trợ Tổ chức Hear the World, Sonova đã theo đuổi tầm nhìn về một thế giới nơi mọi người đều được tận hưởng âm thanh và được sống một cuộc sống không bị hạn chế.

Việc làm cần tuyển

Động lực làm việc

 • Tôi mong sao, Cty Phonak ngày càng lớn mạnh hơn nữa, có thêm nhiều chính sách để giúp đỡ cho những gia đình có hoàn cảnh như gia đình tôi.
  Ngô Trương Bảo Vy [1971 Ấp Hương Phước, Phước Tân, Long Thành -
 • Gia đình em rất vui mừng và hạnh phúc. Em thấy sản phẩm Phonak thật sự rất tốt.
  Phạm Thị Giang [Ấp Long Trị, Bình Phú, Càn Long, Trà Vinh]
 • Tôi thấy máy trợ thính Phonak rất tốt, con tôi mang máy thấy tốt hơn so với các trẻ nhỏ đeo máy của các hãng khác.
  Nguyễn Thị Ngọc Vân [223/12A, Nơ Trang Long, P.11, Q.Bình Thạnh]
 • Công ty Sonova Việt nam tham gia giảng dạy thính học cho 2 khóa âm ngữ trị liệu đầu tiên ở Việt Nam
  Chương trình đào tạo Âm Ngữ Trị Liệu liên kết giữa Trường đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch và Trường đại học Newcastle để đào tạo ra các nhà trị liệu âm ngữ đầu tiên cho Việt Nam.
 • Diễn tập phòng cháy chữa cháy năm 2014
  Thực hiện các quy định của Pháp luật về công tác phòng cháy và chữa cháy, đồng thời chủ động phòng ngừa, nâng cao ý thức, nhận thức của công nhân viên về công tác PCCC
 • Khoá học IELTS lần thứ hai năm 2014
  Trong năm 2014, công ty Phonak Việt Nam tiếp tục triển khai chương trình huấn luyện cho các nhân viên cấp quản lý về phát triển kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp và nhất là phục vụ cho công việc với các đối tác và đồng nghiệp trong tập đoàn Sonova.
 • Đón mừng Giáng Sinh 2013 và năm mới 2014
  Một mùa Giáng Sinh và năm mới sắp đến với tiết trời se lạnh tràn ngập khắp nơi. Mọi người đều muốn trang trí nơi ở cũng như nơi làm việc của mình bằng những cây thông, ông già Noel và những món quà xinh xắn,...