Sonova - Dẫn đầu về đổi mới công nghệ

Mục tiêu của Sonova rất rõ ràng. Chúng tôi ấp ủ một thế giới mà ở đó luôn có giải pháp cho mọi trường hợp mất thính lực và mọi người đều có thể tận hưởng niềm vui được nghe thấy âm thanh trọn vẹn. Tập đoàn Sonova mong muốn trở thành công ty được đánh giá cao nhất trong lĩnh vực chăm sóc thính lực toàn cầu với mục tiêu kinh doanh song hàng cùng trách nhiệm xã hội: cung cấp những kỹ thuật tiên tiến nhất, cống hiến những dịch vụ tốt nhất và luôn chịu trách nhiệm cho hành động của mình nhằm hỗ trợ người khiếm thính được nghe thấy thế giới.

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Dẫn đầu về đổi mới công nghệ

PlayPlayPlayPlayPlay

Tập đoàn Sonova Holding AG có trụ sở chính đặt tại Staefa, Thụy Sỹ, là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp chăm sóc thính lực tiên tiến và toàn diện nhất trên thế giới. Sản phẩm của Sonova bao gồm thiết bị trợ thính đeo ngoài tai, sản phẩm cấy ốc tai đến các thiết bị hỗ trợ giao tiếp không dây với các thương hiệu chủ lực Phonak, Unitron, Advanced Bionics và Connect Hearing. Thành lập từ năm 1947, tập đoàn Sonova hiện có mặt tại hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới và có hơn 9,000 nhân viên.

Sonova ở Việt Nam

Chuẩn giá trị và Nguyên tắc

Với mỗi ngày làm việc tại Sonova, chúng tôi đều biết rằng các nỗ lực đổi mới công nghệ không ngừng của mình để vượt qua mọi giới hạn, các cam kết được chia sẻ giữa các thành viên trong công ty và sự thể hiện trách nhiệm trong mọi việc chúng tôi đang làm sẽ đem đến niềm vui nghe được thấy âm thanh cho hàng triệu người: hàng triệu người có thể nghe tốt hơn, lần đầu tiên trong đời có thể thưởng thức âm nhạc, có thể giao tiếp dễ dàng với bạn bè và những người thân yêu, và có thể tận hưởng cuộc sống trọn vẹn với tất cả sự đa dạng vốn có của âm thanh. Văn hóa doanh nghiệp của chúng tôi được thể hiện qua sự chia sẻ những giá trị cốt lõi, niềm tin vào sự đổi mới công nghệ cùng với sự cam kết và trách nhiệm xã hội của mình. Chính văn hóa này đã hỗ trợ và liên kết các cá nhân khác nhau của Sonova tại tất cả các vùng miền, tất cả các công ty thành viên thành một khối thống nhất và duy nhất.

Chuẩn giá trị và Nguyên tắc