Sonova - Dẫn đầu về đổi mới công nghệ

Chuẩn giá trị và nguyên tắc

Giá trị cốt lõi

 

Chúng tôi kiên trì làm việc với mục tiêu rõ ràng. Chúng tôi hiểu công việc của mình sẽ mang đến những ảnh hưởng tích cực cho hàng triệu người.
Với mỗi ngày làm việc tại Sonova, chúng tôi đều biết rằng các nỗ lực đổi mới công nghệ không ngừng của mình để vượt qua mọi giới hạn, các cam kết được chia sẻ giữa các thành viên trong công ty và sự thể hiện trách nhiệm trong mọi việc chúng tôi đang làm sẽ đem đến niềm vui nghe được thấy âm thanh cho hàng triệu người: hàng triệu người có thể nghe tốt hơn, lần đầu tiên trong đời có thể thưởng thức âm nhạc, có thể giao tiếp dễ dàng với bạn bè và những người thân yêu, và có thể tận hưởng cuộc sống trọn vẹn với tất cả sự đa dạng vốn có của âm thanh. Văn hóa doanh nghiệp của chúng tôi được thể hiện qua sự chia sẻ những giá trị cốt lõi, niềm tin vào sự đổi mới công nghệ cùng với sự cam kết và trách nhiệm xã hội của mình. Chính văn hóa này đã hỗ trợ và liên kết các cá nhân khác nhau của Sonova tại tất cả các vùng miền, tất cả các công ty thành viên thành một khối thống nhất và duy nhất.

Đổi mới công nghệ

• Chúng tôi cố gắng để được công nhận là công ty tiên phong về công nghệ trên tất cả các lĩnh vực.
• Chúng tôi cung cấp các giải pháp tốt nhất cho khách hàng của mình.
• Chúng tôi liên tục vượt qua các giới hạn của công nghệ đến mức cao nhất.
• Khi mở rộng hoạt động kinh doanh, chúng tôi luôn duy trì tính thực tế và thích ứng nhanh chóng với hoàn cảnh thay đổi.

Trong các buồng không gian không phản dội âm thanh tại trụ sở của Sonova ở Thụy Sĩ, các đo lường được thực hiện nhằm phát triển, kiểm tra và tối ưu hóa công nghệ nghe. Sonova liên tục thách thức các giới hạn hiện tại của công nghệ để đưa ra được các giải pháp chăm sóc tối ưu cho những người khiếm thính.

Cam kết

• Những nhân viên đầy tâm huyết của chúng tôi là chìa khóa để giành lấy niềm tin trong tâm trí của khách hàng.
• Chúng tôi tin vào nguyên tắc làm việc theo nhóm với sự tương tác chặt chẽ giữa các bộ phận chức năng mà trong đó mọi ý kiến đều được xem xét cẩn trọng.
• Chúng tôi cố gắng hiện diện tại thị trường địa phương và luôn hiểu rõ các nhu cầu khác nhau của từng địa phương.


Các thành viên tại trụ sở chính của Sonova gặp nhau tại nơi uống cà phê và tại nhà ăn riêng của công ty. Kiến trúc không gian mở đem đến một nơi làm việc không chỉ dành cho công việc.

Trách nhiệm

• Chúng tôi cố gắng thể hiện sự tin cậy và minh bạch đối với tất cả các bên liên quan.
• Chúng tôi biến những thách thức của khách hàng thành những thách thức của chúng tôi, mang lại niềm vui khi nghe được cho tất cả mọi người.
• Chúng tôi cam kết thực hiện nghiêm túc các trách nhiệm xã hội: cam kết ngăn ngừa sự khiếm thính và hỗ trợ người bị ảnh hưởng do khiếm thính.Tổ chức Hearing Aids Foundation hỗ trợ những người bị mất thính lực trên toàn thế giới. Tại Nairobi, Kenya, Hearing Aids Foundation đã thành lập một trung tâm nghe và hỗ trợ học sinh trường mẫu giáo Jabali và trường Joymereen dành cho người khiếm thính, nơi trẻ em khiếm thính được cung cấp một nền giáo dục có âm thanh


Nguyên tắc

Quy tắc ứng xử

Văn hóa doanh nghiệp của chúng tôi được thể hiện qua sự chia sẻ những giá trị cốt lõi, niềm tin vào sự đổi mới công nghệ cùng với sự cam kết và trách nhiệm xã hội của mình. Chính văn hóa này đã hỗ trợ và liên kết các cá nhân khác nhau của Sonova tại tất cả các vùng miền, tất cả các công ty thành viên thành một khối thống nhất và duy nhất.
Yếu tố cốt lõi trong văn hóa doanh nghiệp của chúng tôi là việc ứng xử theo chuẩn mực đạo đức cao nhất và thể hiện sự minh bạch hoàn toàn. Uy tín của chúng tôi trong việc hành xử theo chuẩn mực đạo đức và chính trực là một trong những tài sản có giá trị nhất của công ty. Đó chính là kết quả của các hành động mỗi ngày của chúng tôi vì vậy đó là một phần không thể thiếu trong những nỗ lực để mang lại thành công và giá trị bền vững cho Sonova. Mỗi một nhân viên chúng tôi đều chịu trách nhiệm cá nhân trong việc giúp Tập đoàn Sonova duy trì uy tín của công ty trong việc ứng xử theo chuẩn mực đạo đức và thể hiện sự minh bạch trong mọi hành động.
Bộ quy tắc ứng xử được chấp nhận và áp dụng cho tất cả nhân viên thuộc Tập đoàn Sonova, các chi nhánh và bất kỳ nhà thầu hoặc nhà cung cấp, hoặc chi nhánh của họ có mối quan hệ công việc với Tập đoàn Sonova.

 

Các nguyên tắc lãnh đạo

Tại Sonova, chúng tôi có niềm tin vững chắc rằng phương pháp chúng ta dẫn dắt và cộng tác với các nhân viên, các khách hàng và cổ đông là nhân tố tạo nên sự khác biệt chủ yếu của chúng tôi trong hoạt động kinh doanh. Chìa khóa để đạt được các mục tiêu kinh doanh dài hạn là tận dụng những ưu điểm và khai thác hết các tiềm năng của nhân viên.  Các nguyên tắc lãnh đạo của Sonova phản ánh và được xây dựng trên sự hiểu biết, chia sẻ, đóng góp giữa các thành viên trong tập đoàn trên toàn cầu và là nền tảng cho các nguyên tắc lãnh đạo xuất sắc. Thực hiện và sống theo các nguyên tắc lãnh đạo của Sonova, chúng tôi sẽ tiến đến các mục tiêu và hiện thực hóa các mục tiêu của mình một cách bền vững nhất.