Sonova - Dẫn đầu về đổi mới công nghệ

Quá trình hình thành và phát triển

Tập đoàn Sonova - Tham gia thị trường trợ thính từ năm 1947

 Tập đoàn Sonova tại Staefa, Thụy Sỹ


Kể từ khi thành lập "AG für Elektroakustik " vào năm 1947, Tập đoàn Sonova đã có thể nắm giữ thị phần và tạo được giá trị gia tăng cho các bên liên quan một cách bền vững. Đây là kết quả của sự phát triển liên tục danh mục các sản phẩm và thương hiệu sáng tạo cùng với mạng lưới phân phối chuyên nghiệp.

Đối với thị trường máy trợ thính, Tập đoàn Sonova đã thành công nhiều năm dựa trên việc xây dựng danh mục các sản phẩm cùng thương hiệu đa dạng và mang tính thị trường cao. Tại Sonova, chúng tôi cung cấp cho khách hàng các giải pháp chăm sóc thính lực toàn diện và chất lượng cao nhất thông qua thương hiệu Phonak của mình. Chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cao vị trí dẫn đầu thị trường của mình trong lĩnh vực kinh doanh này bằng mạng lưới dịch vụ chuyên nghiệp toàn cầu với sự hỗ trợ bởi các chuyên gia chăm sóc thính lực thuộc Connect Hearing, một thương hiệu của chính chúng tôi.

Trong lĩnh vực cấy ghép thính giác, chúng tôi đã mở rộng danh mục sản phẩm của mình với sản phẩm ốc tai điện tử thông qua việc mua lại Công ty Advanced Bionics vào năm 2009. Thị trường còn tương đối mới mẻ này sẽ giành được lợi thế đáng kể trong tương lai thông qua sự phát triển của khoa học công nghệ và kỹ năng kinh doanh chuyên nghiệp sẵn có, đúc kết từ việc kinh doanh máy trợ thính.

Sonova Holding AG được thành lập từ Phonak Holding AG vào ngày 01/08/2007. Hiện nay, tập đoàn chúng tôi là công ty duy nhất kết hợp công nghệ toàn diện tiên tiến trong cả hai lĩnh vực thiết bị trợ thính và cấy ghép ốc tai điện tử dưới sự lãnh đạo của cùng một tổ chức.


Các cột mốc quan trọng trong quá trình và phát triển của Sonova Việt Nam

Tháng 10/2009

Thành lập Trung tâm Trợ thính Connect Hearing trực thuộc Phonak Vietnam đặt tại tòa nhà City View, 12 Mạc Đĩnh Chi Quận 1

Tháng 10/2010

Khai trương Phòng Bảo hành Service Center đặt tại tòa nhà City View, 12 Mạc Đĩnh Chi Quận 1

Tháng 10/2011

Thành lập Phòng Kinh doanh POS3 tại 315 Hồng Bàng Quận 5

Tháng 10/2012

Thành lập Phòng Kinh doanh POS5 tại 181 Trần Quốc Thảo Quận 3

Tháng 04/2013

Thành lập Phòng Kinh doanh POS9 tại 461 Lý Thái Tổ Quận 10

Tháng 03/2013

Chi nhánh Phonak Vietnam tách khỏi công ty Phonak Vietnam và chính thức thành lập Sonova Việt Nam

Tháng 09/2013

Nhãn hiệu cấy điện ốc tai AB chính thức kinh doanh tại Việt Nam