Sonova - Dẫn đầu về đổi mới công nghệ

Sonova ở Việt Nam

Xem chi tiết

Dẫn đầu về đổi mới công nghệ

Tập đoàn Sonova Holding AG có trụ sở chính đặt tại Staefa, Thụy Sỹ, là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp chăm sóc thính lực tiên tiến và toàn diện nhất trên thế giới. Sản phẩm của Sonova bao gồm thiết bị trợ thính đeo ngoài tai, sản phẩm cấy ốc tai đến các thiết bị hỗ trợ giao tiếp không dây với các thương hiệu chủ lực Phonak, Unitron, Advanced Bionics và Connect Hearing. Thành lập từ năm 1947, tập đoàn Sonova hiện có mặt tại hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới và có hơn 9,000 nhân viên.

Xem chi tiết

Giới thiệu Sonova Việt Nam

Là thành viên của tập đoàn Sonova, công ty đứng đầu thế giới về lĩnh vực chăm sóc thính lực có trụ sở chính tại Thụy Sỹ, Sonova Việt Nam không ngừng nỗ lực đem đến cho cộng đồng người khiếm thính Việt Nam những sản phẩm trợ thính công nghệ cao, chất lượng tin cậy, giúp người sử dụng nghe tốt và hòa nhập vào cộng đồng như người có thính lực bình thường.

Xem chi tiết

Hoạt động kinh doanh ở Việt Nam

Sonova phát triển và tham gia vào thị trường chăm sóc thính lực với hai phân khúc – Thiết bị Trợ thính và Cấy Ốc tai điện tử

Xem chi tiết

Hoạt động của Phonak Việt Nam

Phonak Operation Center Việt Nam (POCV) trực thuộc Tập đoàn Sonova Holding AG (tên cũ là Phonak Holding AG), trụ sở chính đặt tại Staefa, Thụy Sĩ với văn phòng có mặt trên 90 quốc gia.