Sonova - Dẫn đầu về đổi mới công nghệ

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Tầm nhìn


Nhân viên trực thuộc Tổng Công ty tại Staefa, Thụy Sỹ

Một thế giới nơi mà tất cả mọi người có thể tận hưởng niềm vui được nghe thấy âm thanh và từ đó có một cuộc sống không có bất kỳ giới hạn nào.

Mục tiêu của Sonova rất rõ ràng. Chúng tôi ấp ủ một thế giới mà ở đó luôn có giải pháp cho mọi trường hợp mất thính lực và mọi người đều có thể tận hưởng niềm vui được nghe thấy âm thanh trọn vẹn. Tập đoàn Sonova mong muốn trở thành công ty được đánh giá cao nhất trong lĩnh vực chăm sóc thính lực toàn cầu với mục tiêu kinh doanh song hành cùng trách nhiệm xã hội: cung cấp những kỹ thuật tiên tiến nhất, cống hiến những dịch vụ tốt nhất và luôn chịu trách nhiệm cho hành động của mình nhằm hỗ trợ người khiếm thính được nghe thấy thế giới.

Tổ chức Hear the World Foundation của Sonova cống hiến nguồn lực để có thể biến khát vọng thành hiện thực, cho cả những cá nhân mà có lẽ sẽ bị bỏ quên. Sứ mệnh mà tổ chức đặt ra là hỗ trợ một cách tận tuỵ từ đó có thể giúp đỡ những người bị mất thính lực. Tổ chức Hear the World thực thi công việc dựa trên nguồn lực tài chính của mình và bằng việc cung cấp máy trợ thính hoặc triển khai dịch vụ chăm sóc thính lực do đội ngũ chuyên gia thực hiện với mục đích cuối cùng là mọi người  đều có thể tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn không giới hạn.


Sứ mệnh

Được công nhận là công ty dẫn đầu về công nghệ trên thị trường chăm sóc thính lực toàn cầu.

Hiện nay, tập đoàn Sonova là nhà cung cấp các giải pháp chăm sóc thính lực toàn diện nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp  hàng loạt giải pháp đa dạng – từ thiết bị trợ thính thông thường đến sản phẩm cấy ốc tai rồi các thiết bị hỗ trợ giao tiếp không dây – để điều trị và hỗ trợ tất cả các hình thức mất thính lực.  

Lợi thế của chúng tôi là có cơ sở hạ tầng toàn cầu và có khả năng tiếp cận và thu nhận thông tin phản hồi từ khách hàng ở khắp nơi trên thế giới. Các thương hiệu chủ lực của Sonova gồm Phonak, Unitron, Advanced BionicsConnect Hearing đều liên tục tung ra các sản phẩm mới hấp dẫn cũng như cung cấp các giải pháp tối ưu cho người sử dụng thông qua việc chuyên biệt hóa tính năng theo nhu cầu của từng cá nhân và cung cấp các dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp và riêng biệt do những chuyên gia thính học đảm trách. 

Để được công nhận là người dẫn đầu về công nghệ, Sonova không ngừng phát triển để vượt qua các giới hạn đạt được trước đây của chính mình từ đó phục vụ các nhu cầu đặc biệt của khách hàng tốt hơn. Môi trường làm việc cởi mở kết hợp với sự am hiểu văn hóa nhiều quốc gia khác nhau của chúng tôi đã tạo điều kiện thành công cho sự phối hợp toàn cầu. Chìa khóa dẫn đến thành công của Sonova là sự hiện diện của mạng lưới kinh doanh, hỗ trợ dịch vụ tại từng địa phương khắp nơi trên thế giới cũng như sự tôn trọng khác biệt địa phương trong tất cả các hoạt động của chúng tôi.

Chúng tôi luôn đấu tranh để đảm bảo mọi hành động của mình đều tuân theo các tiêu chuẩn đạo đức cao nhất và thể hiện sự minh bạch hoàn toàn. Những giá trị này là cốt lõi văn hóa của Sonova và là một phần không thể thiếu trong nỗ lực tạo ra giá trị và thành công bền vững cho các bên liên quan của Sonova.