Sonova - Dẫn đầu về đổi mới công nghệ

Thương hiệu

Phonak là thương hiệu dẫn đầu về đổi mới công nghệ trong ngành thiết bị trợ thính cũng như các thiết bị hỗ trợ giao tiếp không dây dành cho các ứng dụng trong thính học. Sản phẩm của Phonak rất đa dạng trong đó có Phonak Quest, thế hệ máy trợ thính mới nhất. Các giải pháp chăm sóc thính lực của Phonak hiện nay được hàng triệu người sử dụng hàng ngày và từ đó hỗ trợ họ trải nghiệm cuộc sống trọn vẹn nhất, ngay cả trong những hoàn cảnh nghe khó khăn nhất.

Connect Hearing là hệ thống cung cấp dịch vụ chăm sóc thính lực chuyên nghiệp, toàn cầu và đang tăng trưởng rất nhanh. Connect Hearing chuyên chuyển giao các dịch vụ hoàn hảo và các giải pháp công nghệ vượt trội nhất cho người bị khiếm thính. Thông qua việc không ngừng suy xét để cải thiện cách thức cung cấp thông tin, giáo dục về khiếm thính, kiểm tra thử nghiệm các kỹ thuật mới nhất, tư vấn và hỗ trợ, Connect Hearing luôn đặt khách hàng ở vị trí trung tâm với việc xác định rằng khả năng nghe sẽ tốt hơn bắt đầu từ sự thông hiểu nhu cầu cá nhân của mỗi khách hàng.

Advanced Bionics là công ty dẫn đầu trong việc phát triển hệ thống cấy ốc tai điện tử trên toàn thế giới. Advanced Bionics được thành lập năm 1993 và trở thành chi nhánh của tập đoàn Sonova từ năm 2009. Công nghệ cấy ốc tai điện tử của Advanced Bionics đạt tới trình độ có thể hỗ trợ trẻ em và người lớn khiếm thính tận hưởng âm thanh rõ ràng từng chi tiết, có khả năng nhận diện và thông hiểu lời nói tối ưu trong môi trường nhiều tiếng ồn và thậm chí có thể nghe, thưởng thức và trải nghiệm âm nhạc như người bình thường.Tham khảo thêm thông tin trên trang: http://www.sonova.com/en/about-us/brands