Hỗ trợ tư vấn

Có nên chuyển sang dùng máy trợ thính Naida V UP?

Cháu nhà em năm nay 7 tuổi. Cách đây 3 năm em đưa cháu đi khám ở Viện Tai mũi họng TW. Các BS kết luận tai phải của cháu bị điếc 80dB ở tần số 250 và tai trái là 100 dB ở tần số 250hz. Các BS cho cháu đeo máy trợ thính ALLGoo X của Đức thì hiệu quả rất là thấp. Năm ngoái cho cháu đi khám thì các BS ở Hà Nội tư vấn mua cho cháu máy trợ thính Resound loại 9 kênh của Đan Mạch thì sau một thời gian cháu có tiến bộ… nhưng cháu vẫn còn ngọng và để hiểu được người khác nói cháu vẫn phải nhìn vào miệng... Em nghe nói máy trợ thính Naida V UP của hãng Phonak Thụy sỹ vượt trội về công nghệ. Xin BS tư vấn: để cho cháu nghe tốt hơn em có nên thay máy trợ thính đang dùng bằng máy Naida V UP của hãng Phonak Thụy Sỹ không ạ? Xin cám ơn BS rất nhiều!

Gửi bạn!

Theo như bạn nói, thì máy trợ thính đang đeo vẫn chưa đạt hiệu quả tốt giúp bé nghe nói trong giao tiếp bình thường. Tôi không có kinh nghiệm về loại máy bé đang mang nhưng riêng máy trợ thính NAIDA V UP tôi đã khám và theo dõi thì thay vì trước kia các cháu điếc nặng và sâu chỉ có cách cấy điện ốc tai, nhưng hiện nay với máy trợ thính NAIDA V một số cháu không cần phải cấy điện ốc tai nữa. Một số cháu mang máy nghe của Siemen và Oticon không đạt kết quả khi cha mẹ đổi sang máy của hãng Phonak, nhất là máy trợ thính dòng NAIDA thì kết quả tốt hơn rõ rệt sau 1 tháng.

Để tìm hiểu thêm thông tin về các tính năng ưu việt của máy trợ thính Naida, bạn có thể vào địa chỉ sau:
http://www.phonakvietnam.com/may-tro-thinh/may-tro-thinh-sau-tai/naida-

Ngoài ra bạn có thể tham khảo các dòng máy trợ thính khác của Phonak:

Máy trợ thính Audéo Yes - Kết nối không dây, kiểu dáng sang trọng, mở rộng giới hạn nghe bằng việc phục hồi âm thanh ở tần số cao

Máy trợ thính Milo - Sản phẩm dành cho mọi người với khả năng chặn tiếng hú và tiếng ồn, phù hợp cho nhiều mức độ khiếm thính khác

Máy trợ thính OK!- có tính năng AudioSet™, một cải tiến về công nghệ lập trình đảm bảo việc nghe tốt và có chế độ hiệu chỉnh trực tiếp độc đáo mà không cần  thông qua máy tính!

Máy trợ thính Naida S-
Đáng tin cậy hơn. Nghe rõ hơn. Kết nối tốt hơn.